Thông điệp của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên.

Với đội ngũ nhân sự từ Công ty Cổ Phần Võ Gia và trải qua các thời kì thăng trầm của ngành BĐS, Võ Gia Land đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.

Công ty Võ Gia Land giới thiệu năng lực của mình để giúp các đối tác có thể đánh giá tổng quan về tài sản, tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, thế mạnh và triển vọng phát triển của Võ Gia Land khi lựa chọn hợp tác kinh doanh.

Võ Gia Land chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm mang dấu ấn Võ Gia đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao,mang tính độc đáo sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Uy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Võ Gia Land trong phát triển quan hệ hợp tác với đối tác. Võ Gia Land quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, ... của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội. Trân trọng cám ơn

Trân trọng.              

  Giám Đốc

                                                                                               


Võ Quốc Cường

 
 

Giới thiệu Võ Gia Land

Giới thiệu sơ lược
Công ty Võ Gia không ngừng phát triển lớn mạnh với sự phát triển tổng lực của các công ty, đơn vị thành viên, công ty liên kết, trên nhiều lĩnh vực kinh doanh như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, đầu tư các khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế… tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Võ Gia tự hào là một Công ty trong hệ thống của Võ Gia.
Thông tin cơ bản
  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH VÕ GIA LAND
  • Tên tiếng anh: Võ Gia Land 
  • Tên viết tắt: Võ Gia Land
  • Trụ sở Công ty: 108 đường số 2, khu DC Vạn Phúc City, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức
  • Mã số doanh nghiệp: 0314681095